Giới thiệu

Mình tên là Phạm Thị Tú Quỳnh, là sinh viên năm 4 trường Đại Học Tài Chính- Marketing, chuyên ngành Marketing. Mình sinh ra tại Thừa Thiên Huế, một vùng quê tuy nghèo nhưng đậm tình người. Từ nhỏ mình được ba mẹ đưa lên thành phố Buôn Mê Thuột, mình lớn lên tại đây và gắn bó tuổi thơ với thành phố ” nắng, gió” này.

Sở thích của mình là vẽ và đọc truyện tranh . Niềm đam mê lớn nhất của mình là kinh doanh, nên mình đã chọn ngành  marketing vì mình hiểu rằng marketing là cầu nối, là bước quan trọng để tìm hiểu nhu cầu khách hàng và truyền tải thông điệp giá trị của sản phẩm đến khách  hàng.

Mình đã từng làm tư vấn viên tại công ty Le Top, tại đây mình đã được gặp anh Đạt và chị Ngân ( chủ sáng lập The Beauty Of Jones) , mình đã học hỏi được rất nhiều về triết lý kinh doanh và sự trung thực trong kinh doanh, mình nhận thấy rằng để kinh doanh tốt, không chỉ có mỗi đam mê là đủ mà còn phải kiên trì và học tập những anh chị đi trước. Mình  thật sự biết ơn vì anh chị đã tin tưởng và giúp đỡ mình rất nhiều.

Giờ đây là giai đoạn nước rút, mình sắp ra trường và theo như ba mẹ mình thì cần phải xin việc làm khi tốt nghiệp, nhưng mình thì không nghĩ như vậy, mình vẫn sẽ làm marketing, vẫn ứng dụng những gì mình đã được học tại trường nhưng theo hướng đi khác. mình sẽ theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của riêng mình.

Câu châm ngôn cuộc sống của mình là: “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé”
mỗi chúng ta khi muốn làm bất cứ điều gì, hãy hành động, dù nhỏ bé thôi, mỗi ngày một ít, để bản thân luôn luôn chuyển động, phát triển. Hãy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi mà bạn có thể tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho bạn.